Saturday, 28/05/2022 - 14:59|

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường thcs tt đình cả

Được sự nhất trí của Công đoàn giáo dục Huyện Võ Nhai, sự thống nhất, chỉ đạo của Chi bộ trường THCS TT Đình Cả, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS TT Đình Cả năm học 2015 – 2016 được tiến hành ngày 10/10/2015. Hội nghị vui mừng chào đón các đồng chí cán bộ giáo viên, đoàn viên công đoàn của nhà trường.

Hội nghị đã thực hiện quy trình đúng quy định: Từ công tác chuẩn bị trước hội nghị (đảm bảo 4 bước) và quy trình tổ chức hội nghị. Hội nghị đã được nghe đồng chí Đặng Thị Huệ - Hiệu trường nhà trường báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CB, CC, VC năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Đồng chí Trịnh Lực Sỹ - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả Hội nghị của các tổ chuyên môn và tổng hợp các ý kiến đóng góp, kiến nghị của CB,CC,VC các tổ chuyên môn. Đồng chí Đặng Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp, trả lời thỏa đáng trước Hội nghị.

Đồng chí Đặng Thị Huệ - Hiệu trường nhà trường báo cáo thu chi tài chính, phúc lợi cơ quan gồm: Ngân sách, học phí, các khoản thu thỏa thuận năm học 2014 – 2015 và dự kiến quản lý và sử dụng tài chính, quỹ phúc lợi năm học 2015 - 2016.

Hội nghị được nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày đã thể hiện sự giám sát chặt chẽ của nhà trường trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Với tinh thần làm chủ và ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu tham gia Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm học 2014 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2015 – 2016, phân tích chỉ ra những mặt mạnh, mặt yếu, những tồn tại và các biện pháp sát thực để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Hội nghị cũng tham gia thảo luận về  quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chuyên môn, nội quy nhà trường …Các cán bộ công chức, viên chức của nhà trường đã thảo luận và đi đến thống nhất, nhất trí thực hiện.

Ban thanh tra nhân dân của nhiệm kỳ 2013 – 2015 đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ trên. Tại hội nghị này đã bầu ra được ban thanh tra nhân dân với nhiệm 02 năm (2015 – 2017) gồm 3 đ/c (Đ/c Nguyễn Thị Bích Hường – Trưởng ban; Đ/c Chu Minh ThắngỦy viên; Đ/c Hà Thị Tuyên- Ủy viên). Các đồng chí trong Ban đã hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2015 – 2017 mà hội nghị giao phó.

Hội nghị được nghe  báo cáo khái quát quá trình tổ chức đánh giá thi đua theo các đợt và kết quả thi đua năm học 2014 – 2015; tuyên dương khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích và phát động phong trào thi đua năm học mới. Hội nghị đã tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu và đồng thuận ký cam kết (100% CB,CC,VC biểu quyết nhất trí với dự thảo nghị quyết), quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 trường THCS TT Đình Cả đã kêu gọi toàn thể công chức, viên chức nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy quyền làm chủ, tinh thần sáng tạo và nỗ lực, quyết tâm phấn đấu xây dựng trường THCS TT Đình Cả ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 2.454