Saturday, 28/05/2022 - 13:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Đình Cả

Tọa đàm 20-10

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) sáng ngày 20/10/2015, được sự đồng ý

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) sáng ngày 20/10/2015, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS thị trấn Đình Cả đã tổ chức buổi toạ đàm về "Vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại" do đồng chí Trịnh Lực Sỹ - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày. Tham dự buổi tọa đàm có toàn thể công chức, viên chức và nhân viên của nhà trường.

Ngày nay, trong thời đại hội nhập với thế giới, người phụ nữ được giải phóng khỏi những định kiến, ràng buộc từ ngày xưa. Người phụ nữ ngày nay có nhiều cơ hội bước ra và khẳng định mình ngoài xã hội ở mọi mặt từ văn hóa, kinh tế đến chính trị, bên cạnh đó vẫn phải gánh vác công việc gia đình. Vậy làm thế nào để người phụ nữ có thể vừa duy trì được mối quan hệ gia đình bền chặt, một tổ ấm hạnh phúc vừa đảm đương tốt công việc ngoài xã hội. Đây là mục đích chính của buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trịnh Lực Sỹ đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm liên quan tới văn hóa công sở và văn hóa ứng xử của con người trong thời hiện đại. Đặc biệt nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại, trong đó chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội…Ngoài ra, vấn đề nuôi dạy con của người phụ nữ hiện đại cũng được đưa ra chia sẻ và trao đổi thêm.

Kết thúc buổi tọa đàm, thay mặt chi bộ, Công đoàn đồng chí Đặng Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của đồng chí Trịnh Lực Sỹ. Qua đây cũng chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong trường thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của trường tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                  Bích Hường

Nguồn:thcsttdinhca.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 317
Năm 2022 : 2.421