Saturday, 20/07/2019 - 13:09|

Chương trình thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường- Khai giảng năm hoc 2018-2019

Với tinh thần tương thân tương ái giúp bạn nghèo có điều kiện tới trường. Chương trình được tổ chức với mong muốn động viên thiếu nhi nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Ngày 5/9/2018, tại trường THCS TT Đình Cả long trọng tổ chức Lễ khai giảng và phối hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đình Cả năm học 2018- 2019".
Tới dự có Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND, các nhà hảo tâm các ban ngành đoàn thể trong nhà trường, Ban Giám hiệu, hội cha mẹ học sinh nhà trường, Bí thư đoàn thị trấn và toàn thể đội viên của Liên đội trường THCS TT Đình Cả đã về dự.
Tại buổi lễ đã trao 5 xe đạp, 3 xuất quà trị giá 600.000đ và 30 xuất quà (vở) cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và thành công tốt đẹp.
Một số ảnh hoạt động.