Saturday, 28/05/2022 - 13:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Đình Cả

Chương trình "Vui tết trung thu-Thắp sáng ươc mơ thiếu nhi" năm 2021

Chương trình "Vui tết trung thu-Thắp sáng ươc mơ thiếu nhi" năm 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 202 - 2022 của Liên đội trường THCS thị trấn Đình Cả. Với mục đích thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia vào các hoạt động tập thể, đặc biệt trong giai đoạn cả nước đang chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Nhằm góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp tết Trung thu 2021, động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, xây dựng Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh. Nâng cao tình đoàn kết, yêu thương nhau giữa các học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn trường nhằm rèn kĩ năng sống cho học sinh.

Được sự nhất trí và tạo điều kiện của Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên. Ngày 20/9/2021 (tức 14/8/2021 âm lịch) Liên đội THCS thị trấn Đình Cả đã long trọng tổ chức chương trình: “Vui tết trung thu-Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” năm 2021.

Đến dự và chung vui với chương trình: “Vui tết trung thu- Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”, có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và nhà trường, cùng Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường tham gia.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Hường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 317
Năm 2022 : 2.421