Saturday, 23/11/2019 - 10:21|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội Huyện Võ Nhai. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 11 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường THCS TT Đình Cả đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018- 2019.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Tới dự với Đại hội Liên đội có Cô Đặng Thị Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô Dương Thị Thúy- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hà Thị Quỳnh Hoa - giáo viên Tổng phụ trách Đội,các thầy cô giáo là CTCĐ, tổ trưởng, cùng các anh chị phụ trách của 8chi đội. Đặc biệt Đại hội được đón tiếp 48 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 8 chi đội trong toàn Liên đội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; phương hướng Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Đại hội để cùng thực hiện.

Đại hội cũng có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội như: Tham luận về học tập của chi đội 8A, tham luận về thực hiện nề nếp của Chi đội 7A. Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 gồm 9 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS TT Đình Cả trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích cao trong công tác Đội.

Tin bài: HàThị Quỳnh Hoa

Một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

Năm 2019 : 2.373