Saturday, 20/07/2019 - 13:09|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THCS TT ĐÌNH CẢ NĂM HỌC 2018-2019

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thiếu niên, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Chi Đoàn trường THCS TT Đình Cả.

Ngày 18 tháng 5 năm 2019  Chi  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS TT Đình Cả long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Năm học 2018-2019.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của BGH, các thầy cô giáo trong chi đoàn nhà trường, Đ/c Bí thư Đoàn trường Nguyễn Việt Dũng các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường THCS TT Đình Cả cùng 17 thanh thiếu niên ưu tú. Buổi lễ đã kết nạp được 17 đoàn viên ưu tú thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

Một số hình ảnh buổi hoạt động: