Saturday, 23/11/2019 - 10:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Đình Cả

MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN VÀ XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG

Ngày 28 tháng 1 năm 2019 Liên đội trường THCS TT Đình Cả phối hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình Mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi 2019 và tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ các em có hoàn cnahr khó khăn có được cái tết trọn vẹn.

               CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG”

      Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn trường THCS TT Đình Cả,  ngày 28 tháng 01 năm 2019, Liên đội trường THCS TT Đình Cả tổ chức Chương trình hành động “Xuân ấm tình thương”- trao quà tết cho các bạn học sinh nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Trong buổi lễ đã phát động toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh quyên góp ủng hộ cho các em có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui vẻ, đầm ấm hạnh phúc.

     Trong buổi lễ đã trao 15 xuất quà cho 15 em trong liên đội tri giá mỗi xuất là 300.000đ.

       Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, những tấm lòng “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân” đã góp phần sẻ chia phần nào những khó khăn của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội. Mong rằng với sự quan tâm, chia sẻ của các thầy giáo, cô giáo và bạn bè, các em học sinh đón một mùa xuân mới ấm tình yêu thương.

Ảnh hoạt động:

Tác giả: Hà Thị Quỳnh Hoa
Nguồn: thcsttdinhca.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 22
Tháng 11 : 290
Năm 2019 : 2.373