Saturday, 20/07/2019 - 13:10|

TẬP HUẤN PHỤ TRÁCH ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ hằng năm, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội của đội ngũ phụ trách Đội trong liên đội THCS TT Đình Cả. Ngày 04 tháng 9 năm 2018, Liên đội THCS TT Đình Cả.- mở lớp tập huấn cán bộ Phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đầu năm học 2018 - 2019.

Thực hiện nhiệm vụ hằng năm, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội của đội ngũ phụ trách Đội trong liên đội THCS TT Đình Cả. Ngày 10 tháng 9 năm 2018, Liên đội THCS TT Đình Cả  mở lớp tập huấn cán bộ Phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đầu năm học 2018 - 2019.
          Tại buổi tập huấn, học viên được tìm hiểu về vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Phụ trách Chi đội, được liên đội hướng dẫn làm hồ sơ sổ sách Đội, Hướng dẫn thực hiện công tác Đội, hướng dẫn và thực hành tập luyện nghi thức Đội sửa đổi và hướng dẫn tổ chức một số trò chơi trong sinh hoạt tập thể.

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ Phụ trách Đội, nâng cao trình độ nhận thức, trang bị và bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, để đáp ứng yêu cầu công tác trong năm học mới; nhằm để giáo dục lý tưởng cách mạng, rèn luyện tính kỹ luật trong tổ chức Đội, rèn luyện kỹ năng sống, vui chơi và tự tin hơn trước đám đông, đồng thời phát huy tín tự quản của học sinh.

Chương trình tập huấn cán bộ phụ trách Chi đội, đầu năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp nhờ sự làm việc hết mình của Tổng phụ trách và sự tham gia vô cùng nhiệt tình của học viên. Mong rằng, đội ngũ cán bộ cán bộ phụ trách Chi đội của liên đội sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, góp sức xây dựng Đội thiếu niên trong liên đội THCS TT Đình Cả ngày càng vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỚP TẬP HUẤN