Saturday, 20/07/2019 - 13:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Đình Cả

Triển khai phát động Làm bưu thiếp và viết thư gửi các anh chiến sĩ và các em thiếu nhi đang sinh sống, học tập ở vùng biên cương hải đảo Trường Sa

Thực hiện công văn số 12CV/HĐĐ huyện Võ Nhai V/v viết thư và làm thiệp gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và các em thiếu nhi đang sinh sống, học tập trên vùng biên giới hải đảo tổ quốc.

Thực hiện công văn số 12CV/HDĐ huyện Võ Nhai V/v viết thư và làm thiệp gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ và các em thiếu nhi đang sinh sống, học tập trên vùng biên giới hải đảo tổ quốc. Ngày 3 tháng 12 năm 2018 liên đội THCS TT Đình Cả triển khai tới 100% các em đội viên làm những cánh thiệp hồng và viết những dòng thư tâm sự gửi đến tay các anh chiến sĩ nhỏ ở vùng biên cương, hải đảo Trường Sa của tổ quốc. các em đã làm những cánh thiệp hồng và viết những lá thư nhằm gửi gắm những tình cảm, sự chia sẻ và niềm tin yêu đối với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở vùng biên giới hải đảo của tổ quốc. Qua đó thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức trách nhiệm của các em trong việc tuyên truyền, khẳng định lãnh thổ biên giới quốc gia.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 106
Năm 2019 : 1.299