Saturday, 20/07/2019 - 13:11|

HOẠT ĐỘNG THĂM QUAN LĂNG BÁC- ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Để tổng kết những hoạt động trong năm học và nhằm khích lệ động viên các em thiếu nhi đã tích cực học tập và đạt kết quả tốt trong năm học 2018-2019.

Ngày 30-5-2019 liên đội Trường THCS TT Đình Cả đã phối hợp với các ban nghành đoàn thể trong nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức cho học sinh đi thăm quanvà Báo công dâng Bác tại Lăng Bác. Chuyến hoạt động trải nghiệm đã giúp các em hiểu thêm về lịch sử dân tộc, truyền thống hào hùng của đất nước và vị Anh hùng dân tộc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chuyến tham quan đầy ý nghĩa này sẽ góp phần giáo dục các em lòng kính yêu đối với Bác Hồ – vị lãnh tụ cách mạng đã giành muôn vàn tình yêu thương cho đất nước, dân tộc Việt Nam, đặc biệt là với trẻ em Việt Nam. Qua đó giúp các em biết yêu quý, giúp đỡ nhau trong học tập, cùng tiến bộ

Và dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò Trường THCS TT Đình Cả trong buổi dã ngoại đi thăm Lăng Bác Hồ.