Saturday, 20/04/2024 - 14:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Đình Cả

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 16/9/2019 trường THCS TT Đình Cả đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có cô Đặng Thị Huệ- Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức; cô giáo Dương Thị Thúy- Phó hiệu trưởng - Phó ban và toàn thế cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh . Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Em Nguyễn Thu Hương - học sinh lớp 9A thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa.

Cô giáo Nguyễn Thị An, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ . Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Chạy, đá cầu, cờ vua, bóng đá, với 04 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 08 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể : Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong các nội dung thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020:

Tác giả: BGH Trường
Nguồn:trường THCS TT Đình Cả Copy link