Thứ sáu, 19/04/2024 - 15:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Đình Cả

TUYÊN TRUYỀN CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề  “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em” Liên đội trường THCS TT Đình Cả đã tổ chức tuyên truyền qua phát thanh măng non và lồng ghép trong giờ giáo dục  về “Luật trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em, phòng tránh đuối nước” nhằm phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em.

TUYÊN TRUYỀN CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN TRẺ EM

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Hà Thị Quỳnh Hoa
Nguồn:thcsttdinhca.thainguyen.edu.vn Copy link